5/5 - (10 bình chọn)

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm Tin Học Siêu Việt Quốc.

                                   Chính Sách Bảo Hành Máy Tính, Laptop,Máy in Tin Học Siêu Việt Quốc.

1 . Tất cả các thiết bị phải có tem bảo hành hoặc phiếu bảo hành của Siêu Việt Quốc, còn trong thời gian bảo hành sẽ được bảo hành và hỗ trợ đúng quy định của Siêu Việt Quốc và quy định của nhà sản xuất, nhà phân phối.

2. bảo hành 01 đồi 01 : trong thời gian bảo hành, nếu linh kiện bị lỗi mà đủ điều kiện bảo hành sẽ được thay thế miễn phí linh kiện tương đương.

  • Mục 1: Nếu linh kiện thay thế không có sẵn, cần phải dặt hàng. Siêu Việt Quốc sẽ giải quyết tối đa 01 tuần ( không kể chủ nhật và ngày lễ ). Nếu quá 1 tuần không có linh kiện thay thế, Siêu Việt Quốc sẽ tiến hành đổi sang linh kiện khác tương tự cho quý khách.
  • Mục 2 : nếu quý khách hàng không đồng ý đổi sang linh kiện khác tương tự khác. Siêu Việt Quốc sẽ tiến hành hỗ trợ quý khách hàng thay thé linh kiện model cấu hình như khách đã mua hàng, để đổi trong thời gian tối đa là 01 tháng.

3. Pin và Màn hình Laptop, Bàn phím bảo hành 06 tháng.

4. Bảo hành điểm chết màn hình trong trường hợp màn hình có từ 03 điểm chết chở lên.

5. Không bảo hành đối với các thiết bị hỏng hóc do ẩm mốc, đổ nước, cháy nổ, tỳ đè, rơi vỡ, có con trùng xâm nhập không còn tình trạng như ban đầu, màn hình bị chảy mực,…

  • Trường hợp hoàn lại tiền chỉ áp dụng với lỗi liên quan đến các thành phần : Bo mạch chủ, CPU, RAM, Card màn hình, Ổ cứng, Màn hình.
  • Đề nghị quý khách kiểm tra trước khi thanh toán. Quý khách hàng không được trả lại hàng nếu không thuộc trường hợp hoàn tiền kể trên.

Thời gian nhận – trả bảo hành trong giờ hành chính ( 09h00 – 17h00 ) từ thứ 2 đến thứ 7 . ( Trừ chủ nhật ,ngày lễ, tết )

( Khi mua linh kiện hoặc kỹ thuật đã sửa chữa xong, máy tính ,laptop, máy in… quý khách có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật test lại toàn bộ linh kiện máy tính, Laptop, máy in Test hàng trước sự chúng kiến khách hàng trước khi thanh toán )

✅  Để hỗ trợ bảo hành sản phẩm tốt hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua Tin Học Siêu Việt Quốc : 0386.016.197